0978.902.689

Sản xuất tranh đèn

Sản xuất tranh đèn

Tranh đèn là một trong những mẫu tranh mới ngày nay được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như trong cả nước đón nhận.Nhưng tại sao tranh đèn lại được khách hàng yêu thích,và ưa chuộng sử dụng đến vậy.

Sự khác biệt giữa tranh đèn và các loại tranh khác

Các loại tranh thông thường thường không phát ra ánh sáng nên chỉ thu hút người nhìn bằng hình ảnh,bằng hồn của bức tranh mà thôi.Còn tranh đèn led sẽ thu hút được chúng ta bởi sự độc đáo và lạ mắt, ánh sáng từ những đường đèn led dây sáng lóa. Chính điều ấy đã khiến cho thú chơi tranh đèn led ngày nay càng được nhiều người thích thú và đón nhận.

Tranh đèn đẹp mắt tại Maxb Thăng Long

Tranh đèn led đặc biệt tỏa sáng vào những nơi thiếu ánh sáng. Chúng ta có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của tranh vào những lúc buổi đêm như tắt điện hoặc vào khoảng trống tối, bức tranh sẽ tỏa sáng lung linh. Ban ngày do ánh sáng trực tiếp của mặt trời nên tranh sẽ không thu hút được ánh nhìn của mọi người, chính vì vậy, tranh được lắp đèn led sẽ thực sự tỏa sáng vào buổi đêm.

Tranh đèn được sử dụng khá phổ biến trong các nhà hàng

Xem thêm : Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những ngôi nhà sang trọng,nhà hàng,khách sạn cao cấp cho đến hội chợ triển lãm tranh không thể thiếu sự góp mặt của tranh đèn led. Vậy tại sao bạn không tạo nên sự khác biệt đó từ chính những vật dụng đơn giản, hãy thử và tận hưởng những điều mới lạ này nhé!

Ưu điểm của tranh đèn

  • Kiểu dáng lịch sự, chắc chắn
  • Tiết kiệm 85% điện năng so với hộp đèn thông thường.
  • Độ dày: 18mm
  • Dễ dàng thay thế poster: bạn chỉ cần bật các cạnh nhôm ốp xung quanh.
  • Có nhiều màu khung nhôm để bạn lựa chọn.
  • Kích thước phù hợp theo yêu cầu của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay