0978.902.689

Biển quảng cáo gắn xe máy

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất biển quảng cáo hộp đèn gắn trên xe máy, đây là một hình thức quảng cáo vô cùng mới mẻ cho doanh nghiệp. Theo đó, các “đại sứ” trên đường phố sẽ là hạt nhân truyền tải thông điệp quảng cáo từ thương hiệu mà mình đang gắn trên xe.

Nhà sản xuất biển quảng cáo gắn xe máy uy tín, chất lượng cao

Chất liệu làm khung biển quảng cáo này được làm từ vật liệu chống ăn mòn, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ với các góc được bo tròn đem tới sự an toàn cho người xung quanh.Với mong muốn đảm bảo tính an toàn cho đối tác khi tham gia giao thông và tính thẩm mỹ của các biển hiệu quảng cáo khi xuất hiện trên phố.

Công ty chúng tôi đã tìm đến nhiều chuyên gia cơ khí trong nước với những giải pháp khoa học tiên tiến để tạo ra khung quảng cáo sau xe. “Kích thước, vật liệu, cách đấu nối thiết bị trên xe đã được tính toán kỹ để đảm bảo an toàn cho chủ xe và những người cùng tham gia lưu thông trên đường”.

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng về luật pháp, thẩm mỹ, cũng như thói quen của người lái xe và hành khách, đây hứa hẹn là mô hình quảng cáo hiệu quả ở Việt Nam trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay