0978.902.689

Biển hộp đèn hút nổi 

Làm biển hộp đèn hút nổi

Biển hộp đèn hút nổi được sản xuất thiết kế hút nổi bằng những tấm nhựa PVC chịu nhiệt hay còn gọi là MICA, thiết kế bo viền xung quanh bằng khung hợp kim nhôm người dùng có thể sơn theo mọi màu sắc tùy chọn. Bên trong được gắn đèn neon, có thể gắn ở nhiều các vị trí khác nhau tùy theo thiết kế hình dạng mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú sản phẩm.

Biển hộp đèn hút nổi có rất nhiều kiểu dáng như hình tròn, hình vuông,vv… Thường được thiết kế làm biển vẫy hành lang, shop, cửa hàng, công ty, các showroom và những nơi công cộng bạn có thể đặt và thể hiện nội dung trên đó.

– Biển có thể sử dụng 2 mặt hoặc 1 mặt, có đèn chiếu sáng bên trong hoặc không có đèn. Biển hộp đèn hút nổi được lắp đặt bằng giá treo kim loại hoặc treo lên tường các vị trí dễ quan sát không gây ảnh hưởng hoạt động qua lại. Giá treo biển hộp đèn hút nổi có khả năng quay để tạo được chuyển động cho biển giúp quan sát tốt hơn tại mọi góc nhìn.

hộp đèn hút nổi

Các mẫu biển hộp đèn hút nổi

Biển hộp đèn hút nổi được thiết kế bằng 2 mặt Acrylic được hút nổi bằng công nghệ máy móc có khả năng chịu nhiệt. Biển có thể dùng chất liệu Decal PP in maquette rồi bồi lên biển hoặc sử dụng công nghệ in trực tiếp lên nhựa PVC và gia công vào biển.

+ Ưu điểm về sản phẩm biển hộp đèn hút nổi

– Hình ảnh, ánh sáng màu sắc rõ nét.

– Thay đổi thông tin nội dung thể hiện trên biển một cách dễ dàng, chi phí thấp.

– Chất lượng hiệu quả bền lâu, độ bền cao, kết cấu không quá phức tạp, dễ di chuyển.

– Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã.

– Tiết kiệm năng lượng, hiệu quả ánh sáng đem lại vẫn sắc nét đẹp mắt.

+ Biển hộp đèn hút nổi, chữ hút nổi, logo hút nổi công nghệ mới

– Biển hộp đèn hút nổi, chữ hút nổi là hình thức quảng cáo công nghệ xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Mục đích mà sản phẩm này đem lại luôn đạt hiệu quả cao bởi sự đẹp mắt chuyên nghiệp, gây ấn tượng tới người quan sát, khách hàng tiêu dùng tạo dấu ấn dễ nhớ về sản phẩm thương hiệu. Chính vì điều đó các doanh nghiệp, chủ đầu tư luôn lựa chọn mẫu sản phẩm biển hộp đèn hút nổi để quảng bá thể hiện thông tin trên đó.

Công ty QUẢNG CÁO MINH LONG với công nghệ máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng cao, thiết kế thi công các sản phẩm hút nổi phù hợp với tiêu chuẩn Quốc Tế, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng kỹ thuật tiên tiến. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho bạn dòng sản phẩm biển hộp đèn hút nổi đẹp mắt, màu sắc rõ nét, kiểu dáng phong phú, chi phí thấp và đặc biệt hơn nữa mục đích của chúng tôi là tạo dấu ấn, gấy sự chú ý từ phía khách hàng qua sản phẩm mà chúng tôi thiết kế thi công cho bạn.

+ Dịch vụ gửi tới quý khách hàng:

  • Thiết kế lên maket miễn phí
  • Cung cấp mẫu test sản phẩm miễn phí
  • Đặt hàng trực tuyến – Uy tín chất lượng – Giao hàng tận nơi
  • Hỗ trợ tư vấn báo giá 24/24
  • Các dịch khuyến mại ưu đãi lớn đối với các đơn hàng
  • Bảo hành lâu dài sản phẩm chất lượng bền lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay