0978.902.689

4 chất liệu thông dụng để làm bảng hiệu cửa hàng

Khi bạn quyết định mở một cửa hàng để kinh doanh, dù lớn hay nhỏ thì bảng hiệu quảng cáo là yếu tố cần đối với một cửa hàng. Bảng hiệu quảng cáo có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với cửa hàng bảng những câu chữ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu gì? Có bền không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu.

bảng hiệu Hà Nội

Các chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo

Mỗi loại chất liệu sẽ được sử dụng với mục đích khác nhau, và tong một bảng hiệu, chúng ta có thể kết hợp nhiều loại chất liệu với nhau để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút khách hàng.

Chất liệu inox

Inox là loại chất liệu không bị gỉ khi gặp mưa, loại chất liệu này có bề mặt láng, màu ánh bạc, có độ bền và chịu nước rất tốt, không bị oxy hóa. Các loại Inox thường dùng là Inox 201 và Inox 304, tùy thuộc yêu cầu và tính chất của hàng, nơi đặt bảng hiệu.

Chất liệu Cemboard

Loại chất liệu này bao gồm xi măng, cát tinh khiết, sợi cellulose cùng hóa chất tạo kết dính. Cemboard có độ bền chắc, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì vậy, loại chất liệu này được sử dụng rất nhiều.

Chất liệu Hiflex

Đây được xem là loại nhựa tổng hợp, chịu được sự thay đổi của thời tiết, loại chất liệu này phù hợp cho những quảng cáo ngoài trời. Với sự co giãn tốt, giá thành tương đối rẻ và dễ dàng tháo lắp, thay đổi và có tái sử dụng vào việc khác. Chính vì vậy, đây là loại chất liệu được nhiều người ưa chuộng.

Đèn led

Đèn led với công dụng làm nổi nật nội dung trên bảng hiệu quảng cáo, thu hút khách hàng và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Sử dụng đèn led có thể tiết kiệm điện cho những loại đèn khác.

Như vậy, tùy thuộc vào quy mô, vị trí của cửa hàng mà bạn có thể lựa chọn loại chất liệu quảng cáo phù hợp, nếu bạn chưa thực sự am hiểu về những vấn đề về bảng hiệu quảng cáo, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người thiết kế bảng hiệu có kinh nghiệm. Từ ý tưởng cảu bạn, những nhân vên thiết kế sẽ sáng tạo để đem đến cho bạn bảng hiệu quảng cáo hiệu quả và đẹp nhất.

Trên đây là những loại chất liệu quảng cáo được sử dụng hiện nay, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để tạo bảng hiệu độc đáo cho cửa hàng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay